shadow

Xưởng đồ da cao cấp – bộ mặt mới của L’Entrepot

L’Entrepot nằm ở trung tâm quận Arts của New Orleans – khu vực sáng tạo nghệ thuật lân cận có phòng trưng bày nghệ thuật, studio, nhà hàng, quán café,… Và đặc biệt hơn cả, chúng tôi mới xây dựng một xưởng sản xuất các sản phẩm đồ da chất lượng cho người tiêu dùng.

Giới thiệu về xưởng đồ da L’Entrepot

Được mở cửa cho khách tham quan vào năm 2010, tòa nhà L’Entrepot là một tòa nhà rộng lớn tạo cảm giác tinh tế, thân thiện cho mọi du khách. Đến nơi đây bạn sẽ có cảm giác gần gũi như đang ở nhà của mình. Có thể dễ dàng gặp gỡ những người bạn mới ở quán cà phê, ở studio, cùng trao đổi với họ những câu chuyện vui. Cùng đến xưởng đồ da để cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm cao cấp được tạo ra bởi đôi tay tài hoa của những người thợ. Một phần quan trọng hơn cả trong sứ mệnh của L’Entrepot đó chính là khuyến khích sự tham gia và tương tác với cộng đồng. Gần đây, tại đây chúng tôi đã tổ chức khá nhiều các sự kiện phúc lợi khác nhau.

Khi nắm bắt được nhu cầu sử dụng đồ da cao cấp của người dân nơi đây là rất cao, chúng tôi đã mở một xưởng sản xuất đồ da với các sản phẩm cụ thể như là ví da, thắt lưng… Nơi đây không chỉ là cửa hàng trưng bày sản phẩm mà còn là nơi để các bạn có thể chiêm ngưỡng các sản phẩm độc đáo mà không nơi nào có được.

lentrepot leather

Các dòng sản phẩm chủ đạo

– Các sản phẩm thời trang cao cấp: Túi xách nữ, túi xách nam, ví, dây lưng nam, dây lưng nữ, các dòng túi da cao cấp…

– Sản phẩm quà tặng: cặp da, sổ da, ví đựng namecard, ví đựng passport, thẻ hành lý… Đây không chỉ đơn giản là sản phẩm thời trang mà còn là một món quà tặng cho các sự kiện, quà tặng hội nghị, quà tặng doanh nghiệp… đang được nhiều tổ chức, công ty cực kỳ ưa chuộng hiện nay.

– Các sản phẩm gia công: Tại xưởng đồ da L’Entrepot cũng có nhận gia công cho các khách hàng có nhu cầu đặt hàng theo các thương hiệu riêng, sản xuất các mẫu mã theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Tuy mở chưa được lâu, trong tương lai chúng tôi sẽ hướng đến cả những sản phẩm da cá sấu chất lượng (ví, thắt lưng) như thương hiệu Cá Sấu Bình Minh nổi tiếng tại Việt Nam.

Hãy đến và khám phám ngay!

L’Entrepot không chỉ đơn giản là một nơi tham quan, du lịch của nhiều khách hàng, kể từ khi xưởng đồ da được ra đời, nơi đây cũng thu hút nhiều hơn số lượng người tham quan và khách hàng. Sở dĩ nơi đây có được sức hấp dẫn đó cũng là nhờ vào những lợi thế như là:

– Có nhà sản xuất trực tiếp tại chỗ, quy trình sản xuất khép kín, khoa học và hiện đại

– Giá thành cực kỳ cạnh tranh trên thị trường

– Chất liệu được sử dụng đều thuộc dòng cao cấp, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

– Có nhiều loại sản phẩm, đa dạng chủng loại đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau từ phía người tiêu dùng.

– Có các dịch vụ khác đi kèm nhằm mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt, độc đáo về hình thức, kiểu dáng… giúp khách hàng tin tưởng khi sử dụng.

Xưởng đồ da L’Entrepot là địa chỉ tin cậy dành cho nhiều khách hàng tại New Orleans. Không những thế sản phẩm do xưởng sản xuất còn đạt các tiêu chuẩn xuất khẩu, là nơi đặt hàng của nhiều thương hiệu lớn, công ty, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng đồ da trong các lĩnh vực, hoạt động của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *