What Is L’Entrepot?

What’s L’Entrepot?

(English Version)

Situated in the heart of New Orleans’ Arts District, L’Entrepot is a neighborhood creative arts space which houses art galleries, creative studios, catering kitchen, tropical restaurant/cafe, solarium and more.

Opened in 2010, the open, light-filled building maintains a sophisticated-yet-friendly vibe, encouraging visitors to make themselves at home and move about the space, interacting with the participants in the cafe and studios, as well as the resident border collies. A substantial part of L’Entrepot’s mission is to nurture community involvement and interaction. Recently it hosted benefit events for New Orleans Aids Task Force, Artfully Aware and New Orleans Food Co-op in its main gallery, which is comprised of 1600 square feet with 30 foot vaulted ceilings and large sliding wall panels which allow for a variable layout.

We also provide best quality wallet, belts made from crocodile leather. All are imported from a great leather supplier.

 

(Bản dịch)

L’Entrepot nằm ở trung tâm Quận Arts của New Orleans, khu vực sáng tạo nghệ thuật lân cận có phòng trưng bày nghệ thuật, studio sáng tạo, nhà bếp phục vụ ăn uống, nhà hàng / quán cà phê nhiệt đới, phòng tắm nắng và xưởng sản xuất các sản phẩm đồ da cho người tiêu dùng.

Được mở cửa vào năm 2010, tòa nhà rộng mở và sáng sủa tạo một cảm giác tinh tế-thân thiện, du khách có cảm giác như ở nhà và di chuyển về không gian thoải mái, tương tác nói chuyện với những người tham gia trong quán cà phê và studio.

Một phần quan trọng trong sứ mệnh của L’Entrepot là để khuyến khích sự tham gia và tương tác của cộng đồng. Gần đây chúng tôi đã tổ chức các sự kiện phúc lợi cho Đội Đặc nhiệm New Orleans Aids, Artfully Aware và New Orleans Food Co-op trong phòng trưng bày chính, bao gồm 1600 bộ vuông feet với 30 foot vách ngăn vòm và bức tường lớn cho phép bố trí tùy biến.

Biết được nhu cầu dùng sản phẩm da chất lượng của người dân New Orleans là cao, chúng tôi đã mở một xưởng sản xuất đồ da với đầu ra là các sản phẩm cao cấp như ví da, thắt lưng da…