shadow

Rạp chiếu phim tại L’Entrepot

cinema-index

L’Entrepot Cinema

Sự phát triển của L’Entrepot đã trở nên đáng kể, với những mầm mống ý tưởng mang đến các cơ hội mới, sau đó là những ý tưởng mới, v.v … Một trong số những ý tưởng đó là tổ chức buổi phim dài tập, một bộ phim sẽ trình chiếu các phim và thể loại dưới quyền đại diện, và làm như vậy với sự nhấn mạnh thích hợp về trình bày và quản lý. Ví dụ: có rất nhiều bộ phim cổ điển quan trọng (trong nước và nước ngoài) chưa được chiếu ở rạp chiếu phim New Orleans, ít nhất trong thập kỷ qua. Việc đưa đối tượng khán giả trẻ đến những tác phẩm thiết yếu này sẽ giúp họ quan tâm và hiểu biết hơn, có thể giúp mở rộng tầm nhìn lập trình của cộng đồng điện ảnh địa phương.

Ngoài chương trình nội bộ, đây còn là nơi tổ chức các lễ hội địa phương do các tổ chức nghệ thuật và văn hoá khu vực tổ chức. Hiện tại, việc thiếu các phòng chiếu phù hợp và giá cả phải chăng trong thành phố, và hỗ trợ các sản phẩm tương tự ở địa phương sẽ vẫn là mối quan tâm hàng đầu.

Đơn giản là, L’Entrepot sẽ cung cấp một chỗ ở trung tâm, thoải mái, 100 chỗ ngồi với cơ sở hạ tầng tuyệt vời cho cộng đồng phim New Orleans, và nó chắc chắn là như vậy với mức giá hợp lý.

Hình ảnh minh họa:

screening-room
adequate and affordable screening room

 

Rear View with 16 ‘ Screen
100-seats
100+ seat facility

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *